Xem World Cup thả ga với gói data chỉ 12.000 đồng

Từ ngày 10/6/2018, nhà mạng MobiFone chính thức cung cấp gói cước data CUP để phục vụ nhu cầu xem World Cup 2018 của người hâm mộ.

Nỗi ám ảnh xem bóng đá mà gặp cảnh “mạng đơ”

Với nhiều người hâm mộ, mùa Wolrd Cup năm nay chính là thời điểm mà họ có thể ăn – ngủ và sống cộng bóng đá. Tuy nhiên, không phải ai cũng có điều kiện để xem bóng không ngừng nghỉ bởi kinh tế eo hẹp, bận công việc hoặc nhà có mạng nhưng tốc độ lại quá kém, chẳng thể tha hồ theo dõi từng trận bóng được.

Anh Nguyễn Hào Nam (Sinh viên năm cuối 1 trường đại học ở Hà Nội) chia sẻ: “Mê bóng đá từ nhỏ nên mùa World Cup năm nay, tôi mong được xem lắm. Thần tượng của tôi là Lukaku, năm nay làm chân tiền đạo cắm cho Bỉ. Trận đại chiến giữa MU có Chelsea mới đấy, pha xuất thần kinh hoàng cuối trận của Lakuka làm tôi mất ăn mất ngủ mấy ngày liền. Thế nên tôi càng háo hức, mong đến giờ xem ngôi sao của tôi thi đấu.

Nhưng mùa bóng năm nay diễn ra vào đúng thời điểm tôi dự tính ra trường, đang làm đồ án tốt nghiệp nên tôi chẳng thể tụ tập cộng quý khách bè xem bóng đá được. Ở trọ, chung một số con phố mạng có chục phòng khác nên đến thời điểm diễn ra trận đấu, đảm bảo là mạng sẽ chậm và khó xem rồi. Tôi chưa biết phải làm sao đấy”.

Cùng chung nỗi lo có anh Nam, chị Cẩm Oanh (Một nhân viên văn phòng mê bóng đá) cũng chia sẻ: “Mình cổ vũ cho đội Đức vì có trai đẹp Marco Reus đá. Nhưng trận Đức gặp Thụy Điển diễn ra vào ngày 24/6 sắp tới, doanh nghiệp mình lại tổ chức đi du lịch Cô Tô nên không biết xem thế nào đấy. Cô Tô nghe bảo lại hay mất điện ban đêm nữa chứ”.

Trong khi đây, anh Hoàng Minh Tâm (Nhân viên kỹ thuật ở 1 doanh nghiệp công nghệ ở Đà Nẵng) cho biết, đặc biệt công việc hay phải trực đêm nên anh cũng chưa biết sẽ xem bóng đá như thế nào.

Nhớ lại kỷ niệm cười ra nước mắt trong mùa World Cup 4 năm trước, anh Tâm chia sẻ: “Mùa World Cup 4 năm trước, khi đang là sinh viên, tôi thuê nhà trọ dùng chung một số con phố mạng có chục phòng khác. Mạng tậm tịt, 7 anh em trong dãy trọ gọi nhau mở 1 máy chính xem cho nhanh, thế mà vẫn chậm như rùa. Đang pha ghi bàn của cầu thủ, chưa kịp hò hét thì out mất mạng, khó chịu, bực tức vô cộng. Cuối cộng, mấy anh em đành gom nốt số tiền ăn cuối cộng của tháng ra ngoài xem. 1 trận đấu đứt luôn cả tuần cơm. Đến bây giờ, tôi vẫn ám ảnh chậu mì tôm 7 anh em ăn chung suốt cả tuần”.

Xem World Cup thả ga có gói data chỉ 12.000 đồng cộng MobiFone

Thấu hiểu nỗi lo của một số quý khách như anh Nam, chị Oanh, anh Tâm và một số người đam mê môn thể thao vua nhìn chung, từ ngày 10/6/2018, nhà mạng MobiFone chính thức cung cấp gói cước data CUP để phục vụ nhu cầu xem World Cup 2018 của người hâm mộ.

Với gói cước này, mọi vấn đề sẽ được giải quyết trọn vẹn chỉ bằng 1 tin nhắn có cú pháp CUP gửi 999. Người dùng chỉ tốn 12.000 đồng 1 lần đăng ký sẽ có ngay 4GB dung lượng data tốc độ cao (Sử dụng trong 24 giờ kể từ thời điểm đăng ký thành công), tha hồ dùng di động xem một số trận đấu trong khuôn khổ World Cup 2018 ở bất cứ nơi đâu. Bên cạnh đây, có dung lượng lớn của gói cước, quý khách còn có thể cập nhật tài liệu bên lề trận đấu, một số video đặc sắc, nghe nhạc, đọc báo hay livestream bình luận cộng có quý khách bè, người thân bất kể ngày đêm.

Gói data CUP của MobiFone là 1 chọn lọc hợp lý trong mùa World Cup 2018 này bởi giá cước rẻ, dung lượng lớn, cung cấp được một số nhu cầu cần thiết của người hâm mộ bóng đá. Chỉ cần bỏ ra 12.000 đồng/ngày, quý khách đã có thể tha hồ sống cộng đam mê có trái bóng tròn và hòa mình vào giải bóng đá lớn nhất hành tinh trong mùa hè rực lửa này.

Thông tin chi tiết xem ở website chính thức của MobiFone: www.mobifone.vn hoặc gọi tổng đài 9090.

Tìm hiểu thêm https://duanoriggarden.com/