Xu hướng “party tại chỗ” hấp dẫn cư dân thành thị

Một bữa tiệc nướng ngoài trời cuối tuần cộng gia đình và bạn bè là niềm mơ ước của rất nhiều người giữa cuộc sống bộn bề.

Không chỉ là một sốh “xả xì trét” hiệu quả, đấy còn là thời gian cho sự kết nối và sẻ chia vốn đang dần ít đi trong xã hội tiên tiến. Nắm bắt được nhu cầu thiết thực ấy, Chủ đầu tư Vinhomes sẽ thi công 6 “công viên BBQ” ở VinCity Ocean Park – dự án nhà đất tọa lạc ở khu vực Gia Lâm, Hà Nội.

Từ nhu cầu gặp gỡ, kết nối tình thân

Ba tháng 1 lần, gia đình anh Vương Quốc Thắng (Nghĩa Đô, Hà Nội) lại rủ bạn bè lên Tam Đảo chơi. Không khí mát mẻ, nhiều cây xanh là điều khiến anh vô cộng yêu thích vị trí này. Gia đình anh và bạn bè thường dự định sẵn đồ ăn có theo lên đấy để tổ chức nướng BBQ và đấy là dao động thời gian anh rất trân trọng.

“Tổ chức tiệc BBQ ngoài trời trên đấy rất hợp. Thời tiết dễ chịu, không gian thoáng đãng, nhâm nhi ly bia có bạn bè và nói một số câu chuyện trên trời dưới bể, vừa xả stress, vừa là dịp gắn kết nhau hơn. Chính bởi thế nên tôi luôn gắng sức duy trì bằng được “lịch sinh hoạt” này” – anh Thắng cho biết.

Tuy nhiên, theo anh Thắng, mặc dù từ Hà Nội lên Tam Đảo không quá xa, nhưng cũng chẳng thể tiện được như ở nhà. Nhưng để tổ chức 1 bữa BBQ theo sở thích của toàn bộ và ở 1 không gian ngoài trời rộng rãi thì rất khó để làm ngay trong thành thị.

“Ước mơ của toàn bộ chúng tôi là tổ chức được một số buổi gặp nhau như thế hàng tuần. Cứ cuối tuần, mọi người lại quây quần bên chiếc bếp nướng, uống bia nói chuyện. Khoảnh khắc này tôi rất trân quý, bởi cuộc sống càng ngày càng bận rộn, thời gian dành cho nhau ít quá” – anh Thắng tiếc nuối.

Nắm bắt được nhu cầu thực ở này, giai đoạn này, ở 1 số khu thành thị lớn, chủ đầu tư đã “chiều chuộng” bạn bằng một sốh tạo ra một số “vườn nướng” ngay trong nội khu. Tuy nhiên, số lượng bếp thường rất hạn chế, không gian cũng có hạn. Gia đình anh thường phải đặt lịch trước mà 2 tháng vẫn chưa tới lượt. Nhiều khi do lịch quá xa, đến ngày hẹn lại có việc đột xuất, không tổ chức được. Vì vậy, ước mơ có 1 vị trí BBQ dã ngoại đúng “chất” vẫn là 1 ước mơ khá xa vời.

Tới đại thành thị Thứ nhất có 6 công viên BBQ ngoài trời có hơn 100 điểm nướng

Riêng ở VinCity Ocean Park (Gia Lâm, Hà Nội) – dự án nhà đất trung cấp của Vinhomes – khu vực vườn nướng BBQ thực sự là 1 điểm đặc trưng. Chủ đầu tư nâng cấp khu vực này lên thành một số “BBQ Park” có tổng cộng 6 công viên BBQ ngoài trời gồm hơn 100 điểm nướng, đảm bảo cung cấp đầy đủ nhu cầu của cư dân.

Công viên BBQ được bố trí ở một số không gian tuyệt đẹp của đại thành thị.

Công viên BBQ ở VinCity Ocean Park được quy hoạch bao gồm một số bếp nướng có mái che, cộng một số khu sơ chế, dọn rửa để cư dân tha hồ sử dụng. Điểm khác biệt chẳng thể có ở một số khu thành thị nào khác, đấy là 6 công viên BBQ của VinCity Ocean Park được quy hoạch cạnh bờ hồ trọng điểm, bên sông đào và trong một số không gian xanh tuyệt đẹp của khu thành thị.

Khi công bố, VinCity Ocean Park sẽ là khu thành thị có số lượng công viên BBQ nhiều nhất. Điều này biểu hiện sự quan tâm và thấu cảm của Chủ đầu tư đối có một số nhu cầu thiết thực của cư dân, tạo ra 1 môi trường sống lí tưởng và ngập tràn hạnh phúc cho một số ai chọn nơi đấy là chốn ổn định gia đình của mình. Với 1 kinh phí rất ít chi trả cho việc hoạt động công viên BBQ, đảm bảo rất nhiều cư dân sẽ chọn vui chơi ngay ở khu nhà mình vì chẳng thể tìm đâu giữa lòng Thành phố có 1 khuôn viên rộng rãi, xanh, sạch, đẹp bởi thế để tụ họp, giao lưu.

Biển hồ nước mặn 6,1ha

Ngoài 6 công viên BBQ, VinCity Ocean Park còn có biển hồ nước mặn nội đô Thứ nhất rộng tới 6,1ha. Kế cận biển hồ nước mặn là hồ lớn trọng điểm rộng 24,5ha có một số bãi cát trắng trải dài, biểu tượng cá voi sinh động. Tất cả tạo nên 1 không gian sinh thái đặc biệt, liên hoàn Thứ nhất ở khu vực.

Công viên Gym cũng sẽ là 1 trong một số tiện ích đặc biệt danh tiếng ở VinCity Ocean Park. Dự án đại thành thị của Chủ đầu tư Vinhomes có tới hơn 700 máy tập gym ngoài trời ở công viên gym tập trung và xen kẽ ở công viên nội khu để cư dân rèn luyện sức khỏe. Ngoài ra, dự án còn có hơn 60 sân chơi dành cho trẻ em có nhiều trò chơi quyến rũ, có đến thời cơ vui chơi và phát triển toàn diện cho cư dân nhí.

Với tỷ lệ thi công thấp, chỉ chiếm gần 19% tổng qui mô, cộng một số tiện ích đặc biệt như BBQ Park, Gym Park, biển hồ… VinCity Ocean Park đảm bảo sẽ tiếp tục trở thành khu thành thị đáng sống như toàn bộ một số khu thành thị khác của Vinhomes.

Tọa lạc đắc địa ở khu vực Đông Hà Nội, từ VinCity Ocean Park, cư dân có thể tiện lợi kết nối có trọng điểm Hà Nội chỉ trong vòng 10-15 phút lái xe có 4 cây cầu huyết mạch: cầu Chương Dương, cầu Long Biên, cầu Vĩnh Tuy và cầu Thanh Trì . Được quy hoạch theo mô hình thành thị tiên tiến như Singapore, dự án có hệ thống tiện ích phong phú, đồng bộ từ trường học liên cấp Vinschool, Đại học VinUni Thứ nhất, Bệnh viện đa khoa Vinmec, thương mại dịch vụ đến tòa văn phòng 45 tầng, chờ mong là chốn ổn định gia đình hoàn hảo cho cư dân thủ đô vui sống, làm việc, học tập và vui chơi. Cùng có mô hình “Singapore và hơn thế nữa” là hệ thống dịch vụ quản lý thành thị theo nguyên tắc VinCity văn minh, chất lượng. Ngoài một số bể bơi sẽ thu phí để giảm phí quản lý chung và đảm bảo công bằng giữa một số cư dân có và không sử dụng bể bơi, toàn bộ một số khu thể thao ngoài trời còn lại cư dân sẽ được sử dụng miễn phí.

Tìm hiểu thêm https://duanoriggarden.com/